Thứ Ba, 8 tháng 7, 2014

xe lu tốt loại 2 bánh sắt Lonking và đặc tính sản phẩm này

Trong những công trình lớn như hiện nay thì xe lu loại 2 bánh sắt LONKING của Trung Viễn công ty đang là những sản phẩm được ham chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Xe lu rung thủy lực với 2 bánh lu sắt , theo model hiện đại, nhãn LONKING – Trung Quốc với tiêu chuẩn chất lượng cao , dễ điều khiển và gần gũi với môi trường thật sự là những sự tuyển trạch cho mọi doanh nghiệp.
xe lăn đường rung 2 bánh sắt có bộ phận thủy lực 2 trống với lực rung lên đến 115 x 2 / 85 x 2 kN , phừ hợp với những công trình lớn hiện tại.
Với hai cầu chủ động của xe , lái được cả hai bánh , đem đến công hiệu làm việc rất cao và thích hợp với những công nghệ đầm như sub-base hoặc là bê tông nhựa asphalt phục vụ cho những đề án làm đường có quy mô vừa và lớn như hiện nay.

xe lu rung 2 bánh sắt Lonking
Được trang bị bộ phận tưới nước và bộ phận rung tự động , làm tăng độ phẳng , độ nén chặt lên trên bề mặt phố cần thi công.
bộ phận bơm thủy lực , động cơ và bơm tưới nước… đều được nhập khẩu và đa dạng cấu hình khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với những hoàn cảnh cần làm việc khác nhau.
Với một dung tích bình nước lớn , và có đến ba giai đoạn lọc nước và hệ thống tưới nước đôi hoàn hảo sẽ đảm bảo cho việc tưới nước đều , dàn trải và mịn hơn.
Với thiết kế gần gũi với người sử dụng sẽ giúp cho việc sữa chữa được thực hiện một cách dễ dàng hơn: phần mui xe động cơ có cách dễ dàng mở được cửa từ 2 bên ( và nhũng bộ phần như động cơ , bơm thủy lực hay van khóa , …cũng sẽ được thẩm tra một cách dễ dàng và gọn gàng hơn ).
Những sản phẩm xe lu rung 2 bánh sắt LONKING của Trung Viễn sẽ là những sự tuyển trạch chính xác và cần thiết nhất cho những nhà đầu tư , việc cần làm sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và đem lại hiệu suất làm việc cao nhất cho người sử dụng sản phẩm , với những kiểu dáng mới , đương đại và có giá thành tốt , công ty tin chắc rằng sự lựa chọn của các bạn khi đến với Trung Viễn của chúng tôi là tuyệt đối đúng đắn.
Với một chế độ hậu mãi tốt nhất trên thị trường cung cấp xe lăn đường như hiện tại , thì những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin cậy , yêu quý và sử dụng trong một quãng thời kì dài vừa qua , chỉ có sự khẳng định chất lượng sản phẩm mới là thước đo đánh giá xác thực nhất cho sự phat triển của một thương hiệu , Trung Viễn chúng tôi đã và đang làm được những điều đó để đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với các dòng xe lăn đường , xe xúc lật , xe nâng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét