Thứ Năm, 10 tháng 7, 2014

Đặc điểm sản phẩm xe lu 1 bánh sắt chất lượng cao của Trung Viễn

Trung Viễn – một thương hiệu danh tiếng tốt trên thị trường với việc cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu xe lu rung : xe lu 2 bánh sắt , xe lu bánh lốp , xe lăn đường rung thủy lực , … nhưng hiện nay sản phẩm xe lu rung 1 bánh sắt cũng là một sản phẩm được ưa thích hiện nay , bởi chúng đầy đủ tính chất ưu việt và vượt trội so với những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
mô tả về xe lu 1 bánh sắt :

xe lu rung 1 bánh sắt

Máy lu hay xe máy lu là một sản phẩm máy cơ khí được sử dụng ở công trìnhvới chức năng Ấy là dùng để nén những loại như đất , sỏi và bê tông hoặc là nhựa trong những công trình để làm đường hoặc thi công những cơ sở hạ tầng.
Cấu tạo của xe máy lu 1 bánh sắt
1. Sử dụng động cơ Cummins có chất lượng cực kỳ tốt và đáng tin cậy;
2. bộ phận thủy lực và điều khiển rung của xe lu và kèm theo đó là bộ vô cực biến tốc T/M sẽ giúp cho việc đầm đất được tốt hơn.
3. Với cấu tạo tần số kép và biên độ rung kép kèm theo đó là sức ly tâm rất mạnh tạo ra công hiệu nén cực kỳ mạnh mẽ cho sản phẩm của bạn.
đặc điểm của máy lu 1 bánh sắt :
1. Bộ phận thủy lực của xe lu được kết cấu một cách cực kỳ hợp lý , tính năng sử dụng đáng tin cậy và đem lại hiệu suất làm việc cao cho sản phẩm;
2. Trong buồng lái , chỗ ngồi của lái xe được thiết kế bằng kiểu treo và chúng có thể điều chỉnh chỗ ngồi một cách rất là không bị gò bó và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trong khi điều khiển;
công dụng chính của máy xe lu 1 bánh sắt
được sử dụng phổ biến trong những nghề nghiệp như lu đầm bề mặt và được sử dụng trong những công trình như xây dựng công trình.
Để có được những sản phẩm có chất lượng tốt , các bạn hãy đến với cửa hàng Trung Viễn của công ty để có được những sản phẩm cực kỳ tốt và đem lại công hiệu công việc cao cho người sử dụng , với một hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các bạn những cách bảo hành và sử dụng sản phẩm một cách không sơ hở và có tuổi thọ cao nhất.
Hãy để những sản phẩm của Trung Viễn là những sản phẩm đồng hành cho mọi công trình của bạn , đem đến chất lượng công trình tuyệt hảo cho mọi người , rút ngắn thời gian làm việc và đem đến những lợi ích vô cùng thiết thực cho những nhà đầu tự. Tự hào là một doanh nghiệp tiền phong trong khu vực cung cấp những sản phẩm xe lu , xe nâng , xe xúc lật cho thị trường , công ty luôn học hỏi và phát huy bản thân để đem đến những gì tối ưu cho người tiêu dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét