Chủ Nhật, 13 tháng 7, 2014

Lưu ý trong lúc điều khiển xe nâng

Sử dụng một xe nâng đúng cách và theo đúng hướng dẫn của nơi làm ra sẽ đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt và kéo dài tuổi thọ của chúng , trong bài viết này thì những chuyên gia trong thị trường xe nâng xin được đưa ra những lời khuyên trong khi vận hành xe nâng để bạn thuận lợi sử dụng những sản phẩm an toàn nhất

xe nâng
Trong quá trình khởi động và vận hành xe nâng :
1. Bạn phải bảo đảm rằng những phạm vi xung quanh xe nâng đã không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trước khi bạn định khởi động động cơ xe.
2. Hãy nâng càng nâng của xe lên trên cách mặt đường một khoảng cách từ 15 đến 20 cm , và sau đó hãy nghiêng trụ nâng của xe về phía sau một cách hoàn toàn.
3. Trong lúc bạn đạp bàn đạp và cắt số / thắng , thì hãy kéo cần số lùi về phía trước hoặc phía sau của xe. Sau đó , bạn hãy thả thắng tay rồi thả bàn đạp , cắt số / thắng trong lúc bạn đang đạp bàn đạp ga dần dần.
phải như xe nâng có bàn đạp theo kiểu điều khiển tiến lùi thì bạn hãy đạp cạnh bên phải hoặc là bên trái của bàn đạp.
4. Tốc độ nhanh hay chậm của xe nâng còn được sửa đổi bằng việc bạn nhấn bàn đạp ga ra sao hoặc những loại bàn đạp điều khiển tiến lùi.
5. Hãy nhớ rằng bạn phải luôn sang số khi xe nâng đã được dừng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả để thuận lợi bảo vệ các thiết bị được bền hơn cũng như đem lại độ an toàn cho người sử dụng.
các bạn nên trọng thị :
Không được phép vận hành càng nâng của xe trong khi bạn đang đạp bàn đạp ga.
Phải cần thận và chú ý những điều sau để đảm bảo vận hành không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho sản phẩm.
• Phải thật tập trung trong quá trình vận hành sản phẩm. Chú ý xem xét kỹ lưỡng đến những người đi bộ và những công nhân đang làm việc ở xung quanh khu vực khi tài xế đang vận hành nâng.
• Nên sử dụng xe với một tốc độ thấp để luôn đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho những vùng lân cận trong khi vận tải ở những nơi chốn có tầm nhìn hạn chế.
• Giảm tốc độ một cách hợp lý và sử dụng thắng xe trong khi di chuyển xe xuống dốc. Hãy di chuyển xe lùi khi đang xuống dốc có tải hàng và chuyển di tiến về phía trước trong trường hợp trái lại
• Khi xe đang lên dốc cao , các bạn hãy cẩn thận đừng để đầu của càng nâng cũng như là mặt dưới của pallet bị chạm vào mặt đường. Trong khi lên dốc , xe nâng chạy tiến trong lúc có tải hàng. Khi không có tải thì các bạn có thể di chuyển lùi.
Để được hướng dẫn sử dụng những sản phẩm xe nâng một cách không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , các bạn có khả năng đến với cửa hàng cung cấp xe nâng chất lượng cao của Trung Viễn chúng tôi để được đội ngũ lao động tham vấn hướng dẫn vận hành xe một cách an toàn nhất.

Bên cạnh đó công ti Trung Viễn cũng trợ giúp khách hàng trong việc sử dụng , vận hành một số loại xe khác như xe xúc lật , lonking , xe lu....

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét