Thứ Tư, 16 tháng 7, 2014

Giới thiệu xe lu rung thủy lực 2 trống lu

Ngoài những xe lu như xe lu 3 bánh sắt , xe lăn đường rung 1 cầu , xe lăn đường bánh lốp , … có tải lực rung lớn thì Trung Viễn chúng tôi còn cung cấp cho thị trường sản phẩm xe lu rung thủy lực 2 trống lu , có lực rung 7 tấn , phù hợp cho những công trình có quy mô nhỏ gọn.
xe lu rung thủy lực được trang bị hệ thống tưới nước và rung tự động cho xe lăn đường , những thiết bị này sẽ gia tăng độ phẳng , cũng như bề mặt đại địa sẽ được nén chặt hơn.

Những thiết bị như hệ thống bơm thủy lực , động cơ và bơm tưới nước… được nhập cảng chính hãng và có rât nhiều cấu hình đa dạng khác nhau để bạn có thể thỏa sức tuyển trạch tùy thuộc vào những điều kiện làm việc khác nhau của mình.
Với việc thiết kế dung tích bình nước rất lớn , và có ba thời kì lọc cùng với đó là một bộ phận tưới nước kép giúp đảm bảo cho việc tưới nước được đều và mịn hơn.
thuận tiện cho việc sửa chữa: phần mui xe của động cơ có khả năng dễ dàng được mở cửa cả từ 2 bên giúp cho bạn tiện lợi trong việc kiểm tra và bảo dưỡng sản phẩm.
Những sản phẩm của xe lu Trung Viễn chính là những sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu Lonking của Trung Quốc , chất lượng của chúng được thị trường đánh giá một cách khách quan là khá tốt , có khả năng ngang tầm với những dòng sản phẩm nhập cảng của Đức , Hàn Quốc , Thái Lan , … thành ra việc khách hàng tin cậy và sử dụng những sản phẩm của công ty trong một thời gian dài là một việc có cơ sở.
ngoài ra , công ty còn cung cấp những phụ tùng , linh kiện không giả cho từng dòng xe biệt lập , giúp cho việc sữa chữa và thay mới được tiến hành một cách thuận lợi hơn và đem lại tuổi thọ cao cho sản phẩm.
Với tiêu chí hoạt động : “sự bằng lòng của quý khách ấy là nền tảng cho thành tựu của Trung Viễn ” thì ngoài việc phân phối cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao , giá thành hợp lý , mẫu mã đa chủng , bắt mắt thì khách hàng còn tìm đến Trung Viễn chúng tôi bởi chế độ hậu mãi hết sức danh tiếng tốt , đem đến những chương trình đưa lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng , hơn nửa , với phong cách thân thiện , cởi mở sẽ đem lại cảm giác không bị gò bó cho quý khách , hàng ngũ kỹ thuật của chúng ta có tay nghề cao và luôn luôn được chuyên tu nghiệp vụ , nâng cao tay nghề để có thể đem đến cho quý khách hàng những chương trình tốt nhất trên thị trường về xe lăn đường , xe nâng , xe xúc lật...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét