Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

Những tính năng đặc biệt của xe lu tĩnh 3 bánh cỡ lớn

Xe lu tĩnh 3 bánh cỡ lớn chất lượng là loại xe lu có kích thước lớn và có trọng lượng nặng hơn với các loại xe lu bình thường, sau xe lu bánh lốp. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng sẽ chọn những loại xe lu có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau để đáp ứng được yêu cầu sử dụng.

Để có được những cung đường lớn nhỏ từ xa lộ xuyên Bắc Nam, đến đại lộ Đông Tây, hoặc những con hẻm nhỏ, tất cả đều dùng loại xe lu chuyên dụng để xây dựng cầu đường. Đối với những con đường nhỏ thì người dùng có thể sử dụng loại máy lu mini cỡ nhỏ, phù hợp với độ lớn của con đường. Nhưng đối với những con đường với quy mô lớn nhưng xa lộ, quốc lộ thì phải dùng đến nhiều chiếc xe lu tĩnh 3 bánh cỡ lớn mới đáp ứng được nhu cầu của công trình. Xe lu tĩnh 3 bánh được vận hành chủ yếu dựa vào sức nặng của bánh xe trước, khác với xe lu rung dùng sự rung để làm vỡ đất đá và ép xuống mặt đường, xe lu tĩnh sử dụng lực nén, nén chặt đất đá xuống bề mặt, đem lại sự kiên cố cho mặt đường. Đối với những công trình sử dụng xe lu tĩnh 3 bánh lớn, người dùng nên lưu ý đến an toàn lao động, đem lại hiệu quả làm việc cao.Xe lu tĩnh 3 bánh cỡ lớn là loại xe lu được công ty Trung Viễn nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như LONKING, UN, SZM, … xe lu được thiết kế với gam màu vàng nổi bật, dễ nhìn thấy để tránh được những nguy hiểm khi thi công. Xe lu tĩnh 3 bánh cỡ lớn có trọng lượng trung bình từ 18 tấn đến 21 tấn, nhẹ hơn xe lu bánh lốp với trọng lượng 30 tấn. Động của xe lu tĩnh cỡ lớn có thể vận hành công suất lên đến 92kW, đem lại hiệu quả và tiến độ làm việc mau chóng. Như các loại xe lu khác, xe lu tĩnh 3 bánh cỡ lớn có thể leo dốc được 30%, phù hợp với mọi bề mặt đường mấp mô, đảm bảo hoạt động được ở những con đường mới khai phá.

Khi chọn mua xe tĩnh 3 bánh cỡ lớn, quý khách sẽ được bảo hành xe 12 tháng. Do đó, trong hạn bảo hành, quý khách cần đem xe đi bảo trì thường xuyên để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho xe lu. Tại công ti Trung Viễn có nhiều loại xe lu với kích cỡ và công dụng khác nhau, đem lại nhiều sự chọn lựa cho quý khách hàng. Nhờ có xe lu tĩnh 3 bánh cỡ lớn mà nghề nghiệp xây dựng các con đường lớn đẹp được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Xe lu tĩnh 3 bánh cỡ lớn là loại xe lu được công ti Trung Viễn nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài như LONKING, UN, SZM, … xe lu được thiết kế với gam màu vàng nổi bật, dễ nhìn thấy để tránh được những nguy hiểm khi thi công. Xe lu tĩnh 3 bánh cỡ lớn có trọng lượng trung bình từ 18 tấn đến 21 tấn, nhẹ hơn xe lu bánh lốp với trọng lượng 30 tấn. Động của xe lu tĩnh cỡ lớn có thể vận hành công suất lên đến 92kW, đem lại hiệu quả và tiến độ làm việc mau chóng. Như các loại xe lu khác, xe lu tĩnh 3 bánh cỡ lớn có thể leo dốc được 30%, thích hợp với mọi bề mặt đường gồ ghề, đảm bảo hoạt động được ở những con đường mới khai phá.

Để có được những cung đường lớn nhỏ từ xa lộ xuyên Bắc Nam, đến đại lộ Đông Tây, hoặc những con hẻm nhỏ, tất cả đều dùng loại xe lu chuyên dùng để xây dựng cầu đường. Đối với những con đường nhỏ thì người dùng có thể sử dụng loại máy lu mini cỡ nhỏ, phù hợp với độ lớn của con đường. Nhưng đối với những con đường với quy mô lớn nhưng xa lộ, quốc lộ thì phải dùng đến nhiều chiếc xe lu tĩnh 3 bánh cỡ lớn mới đáp ứng được nhu cầu của công trình. Xe lu tĩnh 3 bánh được vận hành chủ yếu dựa vào sức nặng của bánh xe trước, khác với xe lu rung dùng sự rung để làm vỡ đất đá và ép xuống mặt đường, xe lu tĩnh sử dụng lực nén, nén chặt đất đá xuống bề mặt, đem lại sự vững chắc cho mặt đường. Đối với những công trình sử dụng xe lu tĩnh 3 bánh lớn, người dùng nên lưu ý đến an toàn lao động, đem lại công hiệu làm việc cao.

Khi chọn mua xe tĩnh 3 bánh cỡ lớn, quý khách sẽ được bảo hành xe 12 tháng. Do đó, trong thời hạn bảo hành, quý khách cần đem xe đi bảo trì thường xuyên để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho xe lu. Tại công ti Trung Viễn có nhiều loại xe lu với kích cỡ và công dụng khác nhau, đem lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Nhờ có xe lu tĩnh 3 bánh cỡ lớn mà công việc xây dựng các con đường lớn đẹp được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét